Đánh giá việc cho thuê xe qua Facebook, Mẹo Thuê xe giá rẻ

Facebook là một mạng xã hội lớn số 1 thế giới hiện nay, trải qua thời kỳ thương mại hóa, hiện đại hóa thì các các bán hàng, kinh doanh thủ công thuần túy đã được đẩy lùi. Thay vào đó, là hệ thống bán hàng trực tuyến phát triển trở lên vô cùng mạnh mẽ cùng với hệ thống thông Facetin tiếp thị phát triển mạnh mẽ,..

Kể đến ở đây như nhà nhà kinh doanh online trên facebook, người người kinh doanh online trên facebook và kiếm lợi nhuận xây nhà, mua xe, thay đổi cuộc sống trở lên đáng kể nhờ có facebook mà ra.

Công ty Minh Việt, là Doanh nghiệp cho thue xe uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đã nhìn ra được sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội Facebook và tầm ảnh hưởng của nó tới sự phát triển kinh doanh nói riêng và sự phát triển kinh tế của toàn cầu nói chung. Từ đó, đã thôi thúc công ty Minh Việt tìm ra phương hướng mới manhg tính chất công nghệ hóa, hiện đại hóa chính là dịch vụ cho thue xe bằng facebook cực kỳ nhanh chóng.

Cũng chính vì phát minh mang tính chất toàn cầu này đã cải thiện được về giá thê xe cũng như chất lượng dịch vụ được đẩy lên cao.

Làm thế nào để thuê xe qua facebook tại Thexenvn?

Có lẽ nói tới dịch vụ cho thuê xe qua bằng facebook có lẽ chắc hẳn ai cũng lạ lẫm vì đây là dịch vụ cho thuê xe khác biệt đầu tiên tại Việt Nam với tầm nhìn quốc tế tương đương như: Uber taxi, Grap taxi,…

Rất đơn giản, Bước đầu tiên quý khách vào facebook của mình và gõ từ khóa “thuexevn” sẽ hiện ngay ra Fanpage của Công ty cho thuê xe xuất hiện đầu tiên như hình phía dưới:

Dịch vụ cho thue xe giá rẻ chất lượng cao bằng facebook1-min

Sau đó, bạn chỉ cần click vào đường dẫn của Công ty Thuexevn ở phía trên và quý khác chỉ cần làm thêm một thao tác cực kỳ đơn giản để đặt xe cho mình rồi. Nếu quý khách sử dụng mobile thì nhấn ngay vào nút “gọi luôn” là quý khách có thể đặt ngay cho mình, trường hợp mà các bạn sử dụng máy tính để bàn hay laptop thì cũng xin không cần phải lo lắng vì khi các bạn lick và nút “gọi ngay” trên facebook thì số điện thoại của bên cho thuê xe giá rẻ ngay lập tức được hiển thị lên. Việc tiếp theo của các bạn thật đơn giản đó chính là gọi vào hotline và đợi dịch vụ cho thuê xe chất lượng tại đó.

Dịch vụ cho thue xe giá rẻ chất lượng cao bằng facebook2-min

Minh Việt cho thuê xe không chỉ dừng lại nhờ Facebook

Cho thuê xe qua ứng dụng app mobile tìm xe

Tại Công ty Minh Việt, tầm nhìn của họ không dừng lại ở đó, Công ty đã có cả app cho thuê xe, ứng dụng tìm xe quanh đây cực kỳ tiện lợi, để bảo đảm cho quý khách hàng tìm xe một cách nhanh chóng và được việc nhất cho quý khách hàng.

Việc sử dụng app cho thuê xe cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào fanpage facebook của Công ty Minh Việt như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên và tải ngay app điện thoại tìm xe cho mình/

Lưu ý: Ở đây công ty đã tối ưu sẵn loại app ứng dụng tìm xe cho cả hệ điều hành IOS và Android nên quý vị chú ý tải đúng app thuê xe cho mình nhé.

Cho thuê xe trực tiếp tại trang web của Công ty.

Bạn có thể vào trực tiếp website: http://thuexevn.com để đặt xe cho mình, tại đây có rất nhiều các tiện ích mới công nghệ cao đặc biệt cho cả khách hàng lẫn tài xế đều hài lòng. Công ty không ngừng tuyển chọn những tài xế có tay nghề và đạo đức nghề nghiệp cao mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tiên phong tại Việt Nam, Với chính sách công bằng minh bạch, Minh Việt luôn đưa đến cho các đối tác bảo đảm thu nhập cho cuộc sống tốt nhất.

Dịch vụ cho thue xe giá rẻ chất lượng cao bằng facebook2-min

Dịch vụ cho thuê xe ở đây hoàn toàn là xe có độ an toàn cao nhất bảo đảm sự toán tối đa cho tài xế và hàng khách, có đủ các loại xe từ to tới bé từ 29 chỗ trở xuống cho tới 4 chỗ. Nếu bạn có những chuyến đi xe taxi tới Nội Bài hoặc người lại với mức giá đắt đỏ mà dịch vụ khiến bạn không thoải mái khi phải bỏ ra số tiền chi lớn, bạn có thể tham khảo dịch vụ taxi nội bài tại: http://thuexevn.com/taxi-noi-bai-gia-re-taxi-san-bay-gia-re để đặt ngay cho mình những chuyến Nội Bài Hà Nội nhanh chóng, lịch sự, sang trọng nhất.

Tìm kiếm thuê xe trực tuyến trên Google

Nói đến Facebook thì không thể bỏ qua được ông lớn cho công cụ tìm kiếm số 1 thế giới đó chính là Google, được sự tìn nhiệm đánh giá cao của Google, Thuexevn hiện tại đang đứng ngay trong trang đầu tiên của google khi quý khách hàng gõ các từ khóa tìm kiếm như:  cho thuê xe, thue xe giá rẻ, thue xe đường dài, thue xe quan facebook, facebook cho thuê xe,….

Các bạn cũng chỉ cần gõ các từ khóa trên là đã tìm thấy dịch vụ vụ tại công ty Minh Việt Rồi. Hy Vọng bài viết này của Mysafefacebook hướng dẫn được quý khách hàng cách thuê xe giá rẻ lại chất lượng cao, năm mới 2017 chúc các bạn và gia đình An Khang Thịnh Vượng.